Bệnh vảy nến là một chứng bệnh da liễu gây ra những triệu chứng như sừng hóa và sưng viêm. Do đây là chứng bệnh phải chữa trong thời gian rất dài, người bệnh tốt nhất nên biết đến nhiều phương pháp chữa trị khác nhau như chữa trị liệu, thuốc uống, thuốc ngoài da và các thảo dược tự nhiên. Tinh bột nghệ vàng là lựa chọn được các nhà khoa học khuyên người bị bệnh vảy nến nên dùng.

tinhbotnghevangcurcumin

–>Cơ chế làm lành vết thương của tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ vàng loại 1: 999k/1kg. Hướng dẫn mua hàng

Tinh bột nghệ vàng loại 2: 649k/kg. Hướng dẫn mua hàng

Tinh bột nghệ đen: 999k/kg. Hướng dẫn mua hàng

–>Có nên uống tinh bột nghệ, mật ong lâu dài

–>Tinh bột nghệ vàng

Tác dụng chống sưng viêm của nghệ vàng đã được khoa học biết đến từ nhiều thế kỉ nay. Curcumin, thành phần chính của nghệ, là một chất chống oxi hóa mạnh nổi tiếng với khả năng giảm sưng viêm và làm lành da. Tuy việc dùng nghệ trong nấu nướng hay thuốc uống là an toàn, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của bác si trước khi sử dụng nghệ để chữa bệnh vảy nến.

Do bệnh vảy nến là bệnh phải chữa trị trong thời gian dài, nên việc dùng tinh bột nghệ nên theo các bước sau:

Thêm tinh bột nghệ vào các món ăn hàng ngày như là gia vị

Sử dụng nghệ trong bữa ăn hàng ngày. Thử một số công thức cà-ri và cho thêm nghệ không chỉ cho màu sắc và hương vị món ăn được đặc sắc hơn, mà còn vì khả năng chữa bệnh vảy nến của nghệ nữa. Dùng nghệ để nêm vào các món trứng, rau xào, thịt kho, và để ướp các món thịt sống.

Đắp tinh bột nghệ lên vùng da bị bệnh vảy nến

Trộn nước sạch với tinh bột nghệ thành một dạng kem đắp ban đêm để chữa trị vảy nến. Xoa kem trực tiếp lên vùng da bệnh và đợi khoảng 5 phút. Sau đó rửa bằng nước sạch, cẩn thận tránh bị dính lên quần áo.

-—————-

-———————————————-

TINH BỘT NGHỆ VIỆT
- Niềm tin cho lựa chọn -
+ Cách thức mua | nhận hàng ở TINH BỘT NGHỆ VIỆT: Hướng dẫn mua hàng
+ Liên hệ với Nguyễn Quỳnh Trang, số điện thoại 0976734089 để được tư vấn trực tiếp!

tinh bot nghe viet