Trong giới y học, từ lâu nghệ được đánh giá rất cao về hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nghệ chỉ có tác dụng trong việc phòng và chữa bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng hay sử dụng trong việc làm đẹp mà không biết rằng giá trị sử dụng của nghệ còn cao hơn thế rất nhiều. Hơn nữa, công dụng đặc biệt của nghệ đối với gan là giúp giải độc gan và kích thích gan mật hoạt động hiệu quả thì chưa được nhiều người biết.

Tinh bột nghệ có tác dụng giải độc gan

Thực ra, y học đã sử dụng nghệ trong việc chữa bệnh xơ gan, viêm gan từ lâu. Nhưng do chúng ta không quan tâm nhiều tới công dụng giải độc gan từ củ nghệ nên việc giải độc gan từ nghệ chưa được nhắc tới nhiều.

Tinh bột nghệ vàng loại 1: 999k/1kg. Hướng dẫn mua hàng

Tinh bột nghệ vàng loại 2: 649k/kg. Hướng dẫn mua hàng

Tinh bột nghệ đen: 999k/kg. Hướng dẫn mua hàng

Theo các nhà nghiên cứu, thành phần chính trong củ nghệ là curcumin. Chất curcumin trong nghệ giúp làm sạch gan, lọc máu, tăng cường chức năng tiêu hóa và loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

1.gif

Uống tinh bột nghệ có tác dụng giải độc gan hiệu quả

Bài liên quan bệnh gan:

· Xơ gan và tổn thương gan ngăn ngừa nhờ tinh bột nghệ vàng


· Viêm gan C và tinh bột nghệ vàng


Ngoài ra, nghệ còn có tác dụng kích thích túi mật sản sinh nhiều mật hơn, đồng thời giúp làm sạch các gốc tự do. Trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”, giáo sư Đỗ Tất Lợi đã ghi chép khá đầy đủ tác dụng dược lý của nghệ đối với gan được các nhà nghiên cứu xác nhận như sau: – Tác dụng đối với cơ năng giải độc của gan đã được thí nghiệm bằng cách cho một số người thử nghiệm uống tinh bột nghệ trong một thời gian ngắn, sau đó theo dõi khả năng giải độc của gan đối với santonin thì thấy tăng cơ năng giải độc của gan. Nếu uống liên tục thì thấy tác dụng rõ hơn là uống 1 lần. – Đối với bệnh nhân bị galactoza niệu sau khi uống tinh bột nghệ 10 ngày,với liều lượng 10gr/ 1 ngày kiểm nghiệm lượng galactoza bằng phương pháp Banev thì thấy lượng galactoza giảm xuống. – Đối với lượng urobilin tăng trong nước tiểu, uống tinh bột nghệ trong 5 ngày sẽ thấy lượng urobilin trong nước tiểu giảm xuống. Một trong những cách giúp gan loại bỏ độc tố chính là việc tạo ra mật. Lượng mật càng được sản sinh ra nhiều càng có lợi cho quá trình giải độc gan. Theo các nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới thì khi uống tinh bột nghệ sẽ giúp tăng lượng mật đồng thời chất lượng mật được tiết ra cũng tốt hơn rất nhiều so với những người không sử dụng tinh bột nghệ thường xuyên. Đối với bệnh nhân đang cần tiết mật khi cho uống tinh bột nghệ vào tá tràng sẽ thấy lượng mật trong tá tràng tăng cao nhưng lượng bilirubin không tăng. Khi lượng nước mật tăng nhiều độ sánh của nước mật cũng tăng lên. Sử dụng tinh bột nghệ ngày uống 1-2 lần cho những bệnh nhân bệnh gan và đường mật thì thấy hết đau nhanh chóng. Còn đối với bệnh nhân sỏi mật cấp tính hiệu quả sẽ chậm hơn, tác dụng từ từ.

thumb_nen-uong-gi-de-giai-doc-gan-tot-nhat_11

Để có một sức khoẻ tốt trước tiên phải giải hết các độc tố trong gan

Cách sử dụng tinh bột nghệ sao cho hiệu quả với người bệnh gan

Lấy 2 muỗng café tinh bột nghệ và 1 muỗng café mật ong, sau đó cho thêm 100ml nước ấm ấm và quậy đều lên và uống. Ngày uống 1-2 lần. Hoặc bạn có thể pha tinh bột nghệ với 1 ly sữa ấm uống cũng rất tốt trong việc giải độc gan.

-—————-

-———————————————-

TINH BỘT NGHỆ VIỆT
- Niềm tin cho lựa chọn -
+ Cách thức mua | nhận hàng ở TINH BỘT NGHỆ VIỆT: Hướng dẫn mua hàng
+ Liên hệ với Nguyễn Quỳnh Trang, số điện thoại 0976734089 để được tư vấn trực tiếp!

tinh bot nghe viet