Hàng loạt các lợi ích sức khỏe do nghệ đem lại chủ yếu đến từ thành phần chính là chất curcumin của nó . Thành phần này trong nghiên cứu rộng rãi về nghệ được sử dụng trong các loại thuốc khác nhau và dược phẩm chủ yếu để điều trị các bệnh mạn tính do khả năng miễn dịch của nó thúc đẩy và đặc tính chống oxy hóa .

tinhbotnghevang,tinh bot nghe den, cach dung tinh bot nghe, su dung tinh bot nghe nhu the nào

–>Công dụng của tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ vàng loại 1: 999k/1kg. Hướng dẫn mua hàng

Tinh bột nghệ vàng loại 2: 649k/kg. Hướng dẫn mua hàng

Tinh bột nghệ đen: 999k/kg. Hướng dẫn mua hàng

–>Làm đẹp bằng nghệ

–>Địa chỉ mua hàng

Tăng cường miễn dịch – Curcumin có giá trị điều trị rất lớn và tăng cường khả năng miễn dịch là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của chất curcumin .

“mạnh hơn vitamin E và mạnh hơn vitamin C 5-8 lần, chất chống oxy hóa mang tính đột phá này có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn , duy trì mức cholesterol bình thường , và hãm phanh lão hóa”, tiến sĩ Joseph Mercola nói về chất curcumin trong củ nghệ .

Tuyên bố của ông được chứng minh bởi các nghiên cứu cũng khác nhau. Ví dụ, Jagetia và Aggarwal tại Sở nghiệm Therapeutics , Đại học Texas Trung tâm Ung thư MD Anderson, Houston , Hoa Kỳ, báo cáo – “Thật thú vị , chất curcumin với liều thấp cũng có thể tăng cường phản ứng kháng thể, báo cáo này cho thấy chất curcumin tác động có lợi trong chứng viêm khớp , dị ứng , hen suyễn, xơ vữa động mạch , bệnh tim, bệnh Alzheimer , tiểu đường, ung thư và có thể một phần do khả năng của nó để điều chỉnh hệ thống miễn dịch.

Chống viêm và chống oxy hóa và có tác dụng liên quan đến nhiều loại bệnh mãn tính như ung thư, xơ vữa động mạch và các bệnh thoái hóa thần kinh . Curcumin đóng một vai trò quan trọng trong việc hạn chế các điều kiện phát triển của bệnh. Curcumin xuống quy định một số yếu tố phiên mã viêm như kappaB , các enzyme như cyclooxygenase 2 và 5 lipoxygenase và các cytokine như yếu tố hoại tử khối u (TNF ) , interleukin -1 (IL -1 ) và interleukin 6 (IL -6) và cản trở cho sự phát triển của các bệnh này.

Curcumin Ngăn chặn sự phát triển của tiểu đường loại 2 ở những người có tiền tiểu đường . Điều này đã được chứng minh trong một nghiên cứu Thái Lan đăng trên tạp chí Diabetes Care , nơi các nhà khoa học nghiên cứu tìm thấy rằng những người có tiền tiểu đường sử dụng viên nang có chứa chất curcumin là ít có khả năng tiếp tục phát triển bệnh tiểu đường loại 2 so với những người không dùng những viên nang curcumin . Drew Tortoriello , một bác sĩ nội tiết và là nhà khoa học nghiên cứu tại Trung tâm Tiểu đường Berrie Naomi tại Trung tâm Y tế Đại học Columbia đã nói: nghệ làm giảm đề kháng insulin và ngăn ngừa bệnh tiểu đường type2 . Curcumin , tuy nhiên không phải dễ dàng để thấy đc hiệu quả ngay, mọi người nên thường xuyên thêm bột nghệ vào thực phẩm ăn uống hàng ngày

-—————-

-———————————————-

TINH BỘT NGHỆ VIỆT
- Niềm tin cho lựa chọn -
+ Cách thức mua | nhận hàng ở TINH BỘT NGHỆ VIỆT: Hướng dẫn mua hàng
+ Liên hệ với Nguyễn Quỳnh Trang, số điện thoại 0976734089 để được tư vấn trực tiếp!

tinh bot nghe viet